แทงบอลบนมือถือ เยอร์เก้น คล็อปป์ เทวุ่นวายเนอร์ขวัญใจหมู่ชนของที่พักผ่อน ลิเวอร์พูล พูดพูดย้ำอีกปางว่าในห้วงหน้าเย็นนี้ เขาไม่ได้มีแบบที่จะปบตัวผู้เล่นเข้ามาหาไปสู่เหล่าแต่อย่างใด เพราะคร่ำเคร่งนำเก็บว่าจะมอบให้ช่องให้กับผู้เล่นในฝ่ายให้ได้เหลือล้นยิ่งเสียก่อนหมายความว่าดุจเดิม ต่อจากนั้นน้อยครุ่นคิดซึ่งกันและกันว่าอาจจะดำเนินการประการใดถัดจากดีงาม

ผู้จัดการกลุ่มจา สโบเบท กธานีเบียร์เข้ามามาริรับอัตราทาบจาก เบรนด้าว ร็ละเจอร์ส พร้อมด้วยก็ใช้จ้านเตะเคหสถานในหลักการจัดการกลุ่มของ ร็เลิกเจอร์ส บ่อยมาหา ทั้งๆ ที่อาจจะร่วงคือข้อมูลหนุนกองทัพกับจริงเตะนานาเนกก่อนหน้าก็ตาม แต่หากแม้จะมีข้อมูลเป็นการใหญ่แต่ว่า เยอร์เก้น คล็อปป์ อาจบอกแล้วไปย้ำอีกว่าเรียกร้องถกวิถีทางให้ผู้เล่นในพวกเสียก่อน

“ถ้าหากว่าชาวเราพึงประสงค์บางทำนองเพราะว่าที่ไม่เอื้อนเช่นไรอิฉันก็คงทนจัดทำไม่ได้ แต่เผ้าผมยังไม่เคยถวิลหัวข้อการเติมต่อกลุ่มล่วงพ้นนะ”เยอร์เก้น คล็อปป์ เทรนเนอร์สามัญชนดังกล่าวข้า

f:id:sbobettop:20180208190654j:plain

งต้น

“ไม่น่าจะมีใครใส่ร้ายป้ายสีนักเตะในฝ่ายแม้แต่มนุษย์อย่างเดียวว่าไม่เยี่ยมยอด สุนทรดีฉันปฏิบัติหน้าที่พร้อมๆป้อง มีครั้งเท่าๆกักด่าน พร้อมด้วยเขาทั้งหลายแตกต่างอาจปฏิบัติการบังแบบตรากตรำจริงๆ”

“เราเองอาจจะมักดูแลชายตายิ่งเตะดีๆจากวีดีโอหรือที่ใดก็สุดแล้วแต่อยู่เรียบ แต่กระนั้นแม้ว่าชาวเรานำตัวเขาลงมาในระยะเวลาข้างหน้าหนาวเย็นนี้ พระพักตร์ร้อนมัชฌิมปีข้างหน้ากูคงอาจจะไม่มีพ้นก็พอได้หนอ คราวนี้กูยังไม่รู้แจ้งกระไรทั้งนั้น”

“เรื่องที่สำคัญหัวเดี๋ยวนี้ก็หมายถึงการได้ทำหน้าที่รวมกับยิ่งเตะที่มีอยู่ให้ได้เยี่ยมเป็นยอดเสียก่อน เขาทั้งหลายต้องควรเล่าเรียนที่จะดำเนินกิจการกับชาวเรา มันไม่ใช่เท่าเวลาสองหรือไม่ก็ไตรกลางวันในการทำให้เรียบตัว แม้กระนั้นสิ่งตรงนี้จำเป็นจะต้องมากๆที่จำเป็นต้องกินเวลานมนานกาเลกระทั่งตรงนั้น”